รีวิว IDEO Blucove sukhumvit

ข้อมูลโครงการ

Ideo Blucove Sukhumvit (ไอดีโอ บลูโคฟ สุขุมวิท) เป็นคอนโดมิเนียมที่ถูกพัฒนาโดย อนันดา ดีเวลลอปเม้นท์ ตั้งอยู่บน 2934 ถนน สุขุมวิท แขวง บางนา เขต บางนา กรุงเทพมหานคร 10260 คอนโดใกล้ BTS อุดมสุข มีห้องใหญ่ถึง 63 ตารางเมตรด้วย เรียกได้ว่าถ้าเป็นคอนโดติดรถไฟฟ้าอุดมสุขในรัศมีไม่เกิน 100 เมตร  แล้วเสร็จในปี 2012 คอนโดนี้ มีอาคารเดียว จำนวน 18 ชั้น และ รวมทั้งหมด 422 ยูนิต

สิ่งอำนวยความสะดวก

สิ่งอำนวยความสะดวกที่ Ideo Blucove Sukhumvit (ไอดีโอ บลูโคฟ สุขุมวิท) รวมทั้ง ลิฟท์ ที่จอดรถ การรักษาความปลอดภัย 24 ชั่วโมง กล้องวงจรปิด สระว่ายน้ำ ฟิตเนส สวนหย่อม  พื้นที่สำหรับเด็ก 

บริเวณล็อบบี้มีโต๊ะที่นั่งสำหรับผู้มาติดต่อ แถมยังมีตู้กดสินค้า และเต่าบินที่กำลังเป็นที่นิยมอยู่ในตอนนี้ด้วย สะดวกมาก

ลานจอดรถกว้าง มีทั้งหมด3ชั้น ไม่ต้องกลัวว่าจะไม่มีที่จอดรถ สำหรับผู้ที่มาติดต่อก็มีที่จอดรถรับรองเพียงพอแน่นอน หากมีสิ่งของที่หนัก ไม่สามารถถือขึ้นห้องได้ ที่นี่มีรถเข็นสำหรับขนของด้วยนะ ดีมากๆเลย ใครที่สั่งพัสดุเยอะ ไม่ต้องกลัวหนักแล้ว

มีห้อง Laundry บริการด้วย มีอัตราค่าบริการเขียนไวอย่างชัดเจน แถมยังมีโปรโมชั่นด้วยสำหรับใครที่ไม่มีเครื่อซักผ้าก็สามารถมาใช้บริการได้นะ

พื้นที่ mailbox หากมีจดหมายต่างๆ สามารถรับได้ที่นี่ จะมีเจ้าหน้าที่นำจดหมายมาใส่ไว้ให้ อย่าลืมมาเช็คกันด้วยนะคะ ส่วนภายในตัวลิฟต์ใช้ระบบแสกนนิ้ว ต้องแสกนทุกครั้งที่ใช้ลิฟต์ และแสกนขึ้นได้เฉพาะชั้นของตัวเองเท่านั้น ส่วนชั้นส่วนกลางสามารถเข้าได้ปกติ ที่สำคัญมีแม่บ้านทำความสะอาดลิฟต์ทุกชั่วโมง ดีมากๆเลยค่ะ

มีสถานที่ออกกำลังกาย และห้องสมุดอีกด้วย จัดแยกโซนกันชัดเจน

ถัดจากห้องสมุดจะเป็นห้องสำหรับเด็กๆ ผู้ปกครองสามารถพาเด็กๆเข้ามาวิ่งเล่น พักผ่อนที่นี่ได้เลย

ถัดมาเป็นสระว่ายน้ำ มีโซนสำหรับเด็กด้วย น้ำใสน่าเล่นมากๆเลย

สถานที่ใกล้เคียง

ตำแหน่งที่ตั้ง

 

 

 

สามารถติดตามบทความที่น่าสนใจได้เพิ่มเติมที่นี่